ดู หนังใหม่

ดู หนังใหม่ อัพเดทหนังใหม่ชนโรง พากย์ไทย เต็มอรรถรสในการรับชมอัพเดท

ดู หนังใหม่ เรื่อง Slumdog Millionaire ( 2008 )“สิ่งสมมุติที่มองน่าไว้ใจรวมทั้งน่าตกหลุมรัก” หลายปีก่อนหน้านี้พวกเราคลั่งไคล้กับเรื่องราวของ Forest Gump เนื่องจากว่ามันทำให้พวกเราหลบซ่อนจากโลกที่ข้อเท็จจริงได้ในระดับหนึ่งเเต่ก็ไม่หลุดจนกระทั่งพวกเราสัมผัสข้อเท็จจริงมิได้ Slumdog Millionaire ให้ความรู้ความเข้าใจสึกกับพวกเราแบบงั้นหมายถึงนี่เป็นหนังนะไม่ใช่ข้อเท็จจริงแม้กระนั้นพวกเราก็สามารถสนุกสนานไปกับมันได้ประหนึ่งว่ามันเกิดเรื่องจริง เป็นหนังที่พวกเราทราบตอนสุดท้ายแม้กระนั้นก็ยังต้องการจะติดตามชีวิตของนักแสดงไปเรื่อยๆจนกระทั่งฉากในที่สุด

Blue Miracle – ปาฏิหาริย์สีน้ำเงิน ดู หนังใหม่ หนังผลิตขึ้นจากความเป็นจริงของ โอมาร์ หนุ่มน้อยผู้มีจิตใจดีเลิศ แล้วก็ครอบครัวอันแสนจะอบอุ่น แต่ว่าหัวใจของเขากลับมีเงื่อนในสมัยก่อนที่เกี่ยวกับทะเล แม้กระนั้นแล้วกำเนิดวิกฤตครั้งใหญ่ เมื่อบ้านกำพร้าที่เขาอุปถัมภ์เด็กเร่ร่อนทั้งหลายแหล่ ประสบเจอกับปัญหาเศรษฐกิจ ภายหลังกำเนิดลมพายุกระหน่ำประเทศเม็กซิโก โอมาร์ ก็เลยต้องหาทางแก้ไขด้วยการร่วมการแข่งขันชิงชัยตกปลา ที่มีเงินรางวัลมากมายก่ายกองรออยู่ โอมาร์ จำเป็นต้องต่อสู้กับเงื่อนฝังใจในสมัยก่อน เพื่อพาลูกเรือมือใหม่ทั้งหลายแหล่มุ่งหน้าไปครอบครองรางวัลให้ได้

The Ritual (สัมผัสอาฆาตแค้น วิญญาณสยดสยอง) หนังสยองขวัญที่เล่าของกรุ๊ปเพื่อนรัก 4 ผู้ที่ได้รวมกลุ่มไปเดินป่ากัน และก็ได้เจอกับเรื่องราวสยองขวัญที่อยู่ในป่าทึบ ซึ่งยิ่งเดินยิ่งหลงไม่เห็นทางออก เวลาเดียวกันก็กำเนิดความหลอนในจิตใจของคนภายในกรุ๊ป

ดู หนังใหม่ Annabelle Comes Home ตุ๊กตาผีแอนที่นาเบล ภาค 3

โดยภาคนี้ยังทำใบหน้าหน้าหลอนไม่เปลี่ยนแปลง เพียงแค่ไม่ขยับเขยื้อนตัวก็หลอนแล้ว โดยในภาคนี้พวกเราถึงยังหน้าบ้านของครอบครัว เอ็ดแล้วก็วอร์เรน สองสามีภรรยานักปราบผี พวกเราจะได้มองเห็นของสะสมบรรดาผีต่างๆที่ได้เก็บไว้

เหตุของเรื่องเป็นปลดปล่อยลูกให้อยู่กับคนดูแลวัยรุ่น แล้วพากันแก่นแก้วใคร่รู้ว่าอะไรอยู่ภายในห้องใต้ดินที่เก็บสะสมของผีๆความผวาความหลอนก็ยังคงมองเห็นผีแว๊บๆมาให้ตระหนกตกใจเล่น หนังมองบันเทิงใจดี มีออกแนววัยรุ่น แอบมีตลกขำๆ

Life เป็นหนังสยองขวัญไซไฟเชื้อชาติอเมริกัน ซึ่งมีชื่อภาษาไทยว่า สายพันธุ์มฤตยู เรื่องราวเกี่ยวกับกลุ่มนักวิทยาศาสตร์บนสถานีอวกาศศึกษาและทำการค้นพบ สิ่งมีชีวิตแปลก ที่พวกเขารู้สึกว่าเป็นมิตรรวมทั้งได้ตั้งชื่อให้ว่า “เควิน” แม้กระนั้นแล้วสิ่งมีชีวิตนี้มีปรับปรุงอย่างเร็วรวมทั้งได้รุกรามทุกชีวิตนบนยาน

เค้าเรื่องหนังค่อนจะคล้ายกับหนังท่องอวกาศทั่วๆไป แต่ว่าการถ่ายทำและก็เทคโนโลยีเหมือนจริง ทำให้หนังมองมีคลาส ทั้งยังมีสถานะการณ์ตื่นเต้น-สยองขวัญแบบงี้ก็เลยทำให้น่าดูเพิ่มขึ้น

สำหรับคนไหนกันแน่ที่มีความคิดว่าหนังเรื่องเอาอย่างหนัง Alien แล้วล้มเหลวหมดรูป ขอบอกว่าทดลองย้อนกลับไปดูหนัง ทดลองดู ‘Alien’ ตั้งแต่ปี คริสต์ศักราช 1979 มีการทำภาคต่อ แล้วมีภาคไหนเสร็จเสมือนภาคแรก! ไม่ใช้ว่าจะง่ายเลย

How to be Single ดู หนังใหม่ ประเด็นนี้เกี่ยวกับหญิงสาวที่ตกลงใจเลิกกับแฟนชายหนุ่มที่คบกันมานานถึง 4 ปีเพื่อได้ไปดำรงชีวิตแบบสาวโสดเต็มแบบ หลังสำเร็จการศึกษาคุณได้ย้ายไปอยู่ในเมืองที่ใหญ่มโหฬารแล้วก็น่าเร้าใจอย่าง New York เพื่อได้พบเพื่อนฝูงใหม่ๆรวมทั้งหนึ่งในนั้นเป็นชายหนุ่มชงสุราที่บาร์ที่นึง ได้มาสอนคุณว่าการดำเนินชีวิตไม่มีแฟนอย่างสุขสบายมันเป็นแบบไหน

The Secret Life of Walter Mitty หนัง Feel Good ภาพยอดเยี่ยม ดู หนังใหม่ ที่จะทำให้ท่านจำเป็นต้องลุกออกไปดำรงชีวิต เมื่อไม่ตตี้ พนักงานบริษัทแมกกาซีนสุดน่ารำคาญที่ดำรงชีวิตไปแบบเรื่อยเฉื่อยๆไปวันๆได้ได้โอกาสจำต้องออกไปตามหา

“ฟิล์มถ่ายรูปลำดับที่ 25” ฟิล์มถ่ายรูปแผ่นสำคัญที่จำเป็นต้องใช้ขึ้นปกวารสารฉบับในที่สุดแต่ว่าดันหายสูญไป รวมทั้งโน่นก็ส่งผลให้ไม่ตตี้จำเป็นต้องเดินทางไปยังที่ต่างๆแล้วก็ได้รับประสบการณ์สุดล้ำค่าที่จะแปลงชีวิตของเขาไปชั่วนิจนิรันดร์ ถ้าเกิดผู้ใดกันเป็นพนักงานบริษัทที่เบื่อกับงานรวมทั้งปรารถนาแรงจูงใจสำหรับเพื่อการดำเนินชีวิต หนังประเด็นนี้นับว่าเป็นเรื่องที่พวกเราต้องการชี้แนะให้เป็นพิเศษเลยนะครับ

Her (2013) จะเป็นเยี่ยงไร เมื่อโลกของพวกเรา ได้ก้าวผ่านเส้นแบ่งของความเกี่ยวเนื่อง ระหว่าง มนุษย์ กับระบบ AI เมื่อชายคนหนึ่ง ได้หลงรักซอฟต์แวร์ ที่มีความรู้และมีความเข้าใจที่จะคุยโต้ตอบแบบมนุษย์ธรรมดาได้ นอกเหนือจากเรื่องราวจะหงอยเหงาแล้ว บรรยากาศในเรื่อง ก็เหงาหงอยไม่แพ้กัน

Before Sunrise (1995) ถ้าว่าคุณได้พบกับผู้ที่ใช่ คุณจะบากบั่นเลือกทาง ที่กำลังจะได้อยู่กับเขาไหม? ปริศนานี้บางทีก็อาจจะตอบได้ไม่ยากแม้กระนั้นในเหตุการณ์จริง บางครั้งก็อาจจะไม่ง่ายเหมือนอย่างที่คิด เรื่องราวของ เจสส์ ชายหนุ่มคนประเทศอเมริกา ที่บังเอิญไปพบกับสาวประเทศฝรั่งเศสอย่าง สิลีน อย่างบังเอิญบนรถไฟ และก็ได้ใช้เวลาด้วยกัน เพียงแค่ระบะเวลาสั้นๆกลับคิดว่าทั้งคู่นั้นเกิดขึ้นมาเพื่อคู่กัน

สิ่งเล็กๆที่เรียกว่ารัก ภาพยนตร์ที่เอ๋ยถึงเรื่องความรักผ่านมุมมองของเด็กผู้หญิงที่อุตสาหะทำทุกสิ่งให้กับชายในฝันของคุณ เพื่อได้มาซึ่งความสำราญทางจิตใจมากยิ่งกว่าความรัก เนื่องจากหนุ่มคนนั้นเป็นถึงตัวเด่นของสถานศึกษา เป็นหนังแอบชอบที่เหมาะกับชีวิตตอนวัยรุ่นมากมายทีเดียว

What’s Your Number? (2011)

ดู หนังใหม่ หยุดดักดานกับอดีตกาล ด้วยเหตุว่านั้นเป็นเหตุผลที่ทำให้หลายคนไม่ได้อยู่ในชีวิตตอนนี้ของคุณถึงแม้ว่าคุณเป็นคนไม่มีแฟนก็ตาม คุณอาจหวนคิดถึงรวมทั้งสงสัยเกี่ยวกับความเชื่อมโยงที่ล้มเหลวในครั้งที่ผ่านมา แม้กระนั้นจดจำไว้ว่าหากความเกี่ยวข้องพวกนั้นถูกคุณจะมิได้อยู่โสดแบบงี้ ด้วยเหตุดังกล่าว คุณควรจะเปิดใจแล้วก็ให้โอกาสให้คนใหม่ๆได้เข้ามาในชีวิตคุณบ้าง

Best Friend – iKON ถัดมาจะต้องเพลงนี้เลยจ้าเป็นเพลงที่เหมาะสมกับผู้ที่แอบรักสหายจริงๆจ้ะ เพลงนี้จะบอกถึงเพื่อนพ้องที่มีคนรักอยู่สุดแท้แต่ว่าพวกเขาทะเลาะกัน และมาให้พวกเราช่วยปลอบประโลม พวกเราก็ต้องการจะหนีไปนะคะแต่ว่าทำไม่ได้ แม้กระนั้นท้ายที่สุดก็นั่นแหละจ้ะเป็นเพียงแค่เพื่อนพ้อง Cause yo so beautiful to me (เพราะเหตุว่าคุณงดงามสำหรับผม) 결국에 우린 친구로 (แต่ว่าท้ายที่สุดเราก็เป็นเพียงแค่เพื่อนฝูงกัน) ให้ 10/10 เลย ส่วนตัวที่พวกเราถูกใจเพลงนี้นะคะ เพราะเพลงนี้เขาให้ความรู้ความเข้าใจสึกที่ว่าพวกเราอ่ะเป็นไปได้เพียงแค่เพื่อนฝูงกับเขานะ

Eternal Sunshine of the Spotless Mind – ลบคุณ…ให้ไม่ลืมเลือน กว่าที่ความเจ็บจะแปลงเป็นเรื่องเล่าขำๆได้ ไม่เคยรู้ว่าแต่ว่าละคนรับใช้เวลากันกี่เดือนหรือกี่ปี บางบุคคลบางทีอาจเลือกไม่เอ่ยถึงเลยก็มี ทำทีว่ามันไม่เคยเกิดขึ้น ในขณะที่ความจำด้านในยังชัดทุกรายละเอียด มั่นใจว่าหากมีเครื่องลบความจำ ในห้วงอารมณ์แสนร้ายแรงพวกนั้น ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยคงจะเลือกจะใช้มันโดยไม่ลังเล

หนีตามกาลิเลโอ (2009) ประเด็นนี้ได้เน็ตไอดอลรุ่นริเริ่มอย่าง ต่าย ชุว่ากล่าวมา หนปะท้องนาถ แล้วก็ เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติยศ มารับบทนำ นี่ยังไม่นับสรุปความหล่อแซ่บแบบลูกครึ่งของเรย์ แมคโดนัลด์ แล้วก็ความน่ารักน่าเอ็นดูของดีเจโบ ธนามือ เคยชินข้าล ที่ยังคงส่งผลงานออกมาให้พวกเราดูกันอยู่ถึงเวลานี้

แต่ว่าที่จริงแล้วคุณความดีของ หนีตามกาลิเลโอ สำหรับสายท่องเที่ยวเป็นสถานที่ถ่ายทำต่างหาก อีกทั้งกรุงลอนดอน อังกฤษ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส แล้วก็เวนิส ประเทศอิตาลี บอกเลยว่าเป็นเป้าหมายในฝันของผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย (และก็พวกเราด้วย) ส่วนตัวหนังนั้นดูแล้วก็อารมณ์เสียกับความวิปลาสบอของเด็กหนุ่มสาว (ที่ในชีวิตจริงมองไม่มีทางเป็นไปได้เอาเสียเลย) ยังดีที่สอนเรื่องมิตรภาพระหว่างสหายได้เยี่ยมยอด

คุณกับฉัน เพื่อนฝูงกันหนึ่งอาทิตย์ (Isshuukan Friends) ฮาเสะ ยูกิ พากเพียรจะเป็นเพื่อนกับ ฟูจิไม่ยะ ค้างโอริ เพื่อนร่วมชั้นที่ไม่เคยยุ่งเกี่ยวหรือเสวนากับคนไหนกันแน่ แม้กระนั้นก็ถูกไม่ยอมรับกลับมาครั้งแล้วครั้งเล่า เพราะว่าฟูจิไม่ยะมีลักษณะอาการแปลกที่จะลืมเรื่องราวของทุกคนไปภายในระยะเวลา 1 อาทิตย์ ในที่สุดฮาเสะจะมีผลให้คุณจำเขาได้และก็ยอมเป็นเพื่อนด้วยไหม

Signs ( 2002 ) สิ่งที่ถูกใจมากมายๆในหนังของเอ็มไนซ์ฯเป็นการมีฉากที่น่าจำ มีเอกลักษณ์ และก็มีบทพูดปกติที่ดีเยี่ยมๆเยอะไปหมด เกินกว่าหนังลึกลับสยองขวัญปกติ ทั้งยังยังมีการพรีเซ็นท์ได้อย่างน่าดึงดูดต่อหัวข้อของครอบครัว รวมทั้งการมีอยู่ของพระผู้เป็นเจ้า!?! การเเสดงของนักเเสดงชายหนุ่มอย่างวาคีน ฟีนิกซ์ ที่ดูเหมือนฉายเเววมากมายๆว่าเขาเป็นนักเเสดงประสิทธิภาพซึ่งเขาก็พิสูจน์ให้พวกเรามองเห็นแล้วในผลงานต่อๆมา เพลงประกอบที่เข้ากำจังหวะได้ยอดเยี่ยมของ James Newton Howard ก็ทำใหหนังตื่นเต้นไปอีกระดับ

สู่ป่าที่แสงสว่างหิ่งห้อย (Hotarubi no Mori e) ดู หนังใหม่ โฮตารุในวัย 6 ขวบ หลงป่าขณะมาท่องเที่ยวชนบทตอนปิดภาคเรียนหน้าร้อน แต่ว่าได้ผีชายหนุ่มใส่หน้ากากนามว่า รับประทาน ช่วยไว้ คุณกลับมาหาและก็เล่นกับเขาทุกๆปิดภาคเรียน โดยมีข้อต่อรองว่าจะไม่สามารถที่จะสัมผัสตัวเขาได้ เมื่อเติบโตขึ้นเรื่อยความรู้สึกของโฮตารุก็เริ่มแปรไป จากสหายเป็นความรัก แต่ว่าคุณก็รู้อยู่เต็มใจว่านั่นเป็นรักที่ไม่อาจจะเป็นจริงได้

90 minutes in heaven – เชื่อถือปาฏิหาริย์ หนังผลิตจากความเป็นจริงของ ดอน ไพเพอร์ ผู้ชายที่เกิดอุบัติเหตุรถยนต์กระทั่งเสียชีวิตในเวลาถัดมา แต่ว่าภายหลัง 90 นาที ที่ทุกคนต่างมั่นใจว่าเขาได้เสียชีวิตแล้ว ไพเพอร์ กลับฟื้นขึ้นมาอีกที เขาบอกกับทุกคนว่าเขาได้ไปที่สรวงสวรรค์มา แต่ว่าในที่สุดในโลกที่ความจริง ดอน ไพเพอร์ ยังจะต้องต่อสู้กับการบาดเจ็บร้ายแรง พลังใจของตัวเขาเอง พร้อมแรงใจจากเมียรวมทั้งลูกๆจะเติมเต็มความปรารถนาให้เขาได้ไหม

500 Days of Summer ถึงหนังหัวข้อนี้จะเป็นหนังโศกสลดแม้กระนั้นก็ได้รับความชื่นชอบสูงมากมายเพราะว่าหนังประเด็นนี้ได้สะท้อนถึงความเจ็บของชีวิตที่เหมือนจริง ความรักเกิดเรื่องที่สวยสดงดงาม globalnewsmarket แต่ว่าความเจ็บก็เช่นเดียวกัน ประเด็นนี้เกี่ยวกับการคบกันของคู่สมรสวัยรุ่น Summer แล้วก็ Tom ที่ได้เลิกกันเพราะเหตุว่า Summer มิได้เชื่อในคำว่ารักจริงแล้วก็คิดว่าความรักมันได้หมดลงไปนานแล้ว ระหว่างที่ Tom ยังไม่สามารถที่จะเลิกรัก Summer ได้รวมทั้งจำต้องทำความเข้าใจที่จะอยู่กับความเจ็บนั้นให้ได้

Manchester by the Sea – เพียงแค่ใครซักคน

ถึงแม้ใครๆจะถูกใจบอกว่าเวลาแก้ไขทุกอย่าง แต่ว่านี่ก็ไม่ใช่ความจริงเสมอ เนื่องจากว่ากำลังสำหรับการฟื้นบำรุงหัวใจของมนุษย์แตกต่างกัน รวมทั้งพวกเราก็มิได้เกิดขึ้นมาเพื่อจำต้องก้าวผ่านไปให้ได้เสียทุกเรื่อง หากรอยแผลไหนยังไม่หายก็ไม่มีความจำเป็นที่ต้องแกล้งฝ่าฝืนว่าหายก็ดี ลี แชนด์เลอร์ เป็นเด็กหนุ่มที่หมดหวังในชีวิต

เขาดำเนินชีวิตไปวันๆกับการทำงานเป็นนักการภารโรง ไม่มีเพื่อนฝูง กับคนไหนกันแน่ไม่ค่อยได้ ปากหนักและก็ใบหน้าอมทุกข์ตลอดระยะเวลา อยู่มาวันหนึ่งเขาก็ได้รับข่าวไม่ดี โจ พี่ชายของเขาได้เสียชีวิตลงแล้วจากโรคประจำตัว ลีจะต้องกลับไปยังเมืองที่ตนเองจากมาเพื่อจัดแจงทุกสิ่ง แถมยังจะต้องมารับมือกับเรื่องไม่คิด ในพินัยกรรมที่โจทำไว้กล่าวว่าให้ลีเป็นคนดูแลแพทริก ลูกชายเพียงผู้เดียวของเขา จนกระทั่งแพทริกจะอายุครบ 18 ปี ซึ่งเวลาที่โจเสียไปนี้ แพทริกแก่ 16 ปี

Sky of Love (2007) ดู หนังใหม่ เรื่องย่อ หัวข้อนี้กล่าวถึงรายละเอียดความรักของ ไม่กะ (อารากากิ ยูอิ) เด็กนักเรียนชั้นม. ปลายปีหนึ่งที่แอบหลงใหลเพื่อนร่วมห้องเรียน ฮิโรกิ (ไม่อุระ ฮารุมะ) จากเด็กผู้หญิงปกติที่ไม่เคยมีความรักเปลี่ยนไปเป็นความรักที่สุดแสนจะลึกซึ้ง แม้กระนั้นแล้ว ฮิโรกิ

กลับทิ้งคุณไปอย่างไม่มีเหตุผล ไม่กะเศร้าใจมากมายรวมทั้งความรักตอนนั้นเปลี่ยนเป็นรอยแผลฝังลึกกระทั่งยากที่จะเปิดใจรับความรักครั้งใหม่ แม้กระนั้นเมื่อคุณได้พบกับ ยู (วัวอิเดะ เคซึเกะ) หนุ่มน้อยที่พยายามทำทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเพื่อจะได้มองเห็นคุณมีความสุจข ไม่กะ ก็เริ่มใจอ่อน กระทั่งยอมคบกับเขา แต่ว่าแล้วในคืนวันคริสต์มาสอีฟแรกที่ทั้งสองได้อยู่ร่วมกัน ไม่กะ ก็ได้ทราบถึงเหตุผลที่ฮิโรกิ จำต้องทิ้งคุณไป กับความลับที่ทำให้หัวใจของผู้ชมทั่วประเทศญี่ปุ่นจำเป็นต้องร้องไห้ให้หนังประเด็นนี้มาแล้ว

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *