ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก 037

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก 037 ดูหนัง หนัง4k หนังออนไลน์ เว็บดูหนังใหม่

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก 037 เรื่อง Sunshine  หนังไซไฟของ Danny Boyle เรื่องลำดับที่สามที่อยู่ในลิสต์ของพวกเรา ถามคำถามว่าเพราะเหตุไรพวกเราถึงถูกใจสไตล์หนังแนวของ Danny Boyle นั้นก็เนื่องจากความแนว ความใหม่ ความโก้เก๋ในทุกอณูของตัวหนังนั้นเอง

AMERICAN PIE หนัง 18+ แนววัยรุ่นสุดฮาในตำนาน American Pie เป็นหนังที่เล่าราวของวัยรุ่นที่กำลังอยู่ในตอนกำลังเติบโต ซึ่งตอนวัยนี้เป็นวัยที่ต้องการรู้ต้องการทดลองในเรื่องเพศสูงที่สุด

จิมแล้วก็กรุ๊ปเพื่อนฝูงของเค้าก็เลยคิดแผนกันไว้ว่าก่อนปิดภาคเรียนนี้จะก่อให้จิมลองมีซัความเห็นงกับผู้หญิงให้ได้ แม้กระนั้นจิมนั้นดันใสๆไม่ทราบอะไรมากไม่น้อยเลยทีเดียว ก็เลยจำเป็นต้องเปิดวิชาเพศศึกษา101 โดยเลียนแบบจินตนาการผ่านของหวานพายก่อน (ปล.หัวข้อนี้มี 4 ภาคนะคะ)

แฟนเดย์ เรื่องราวความรักสุดโรแมนติกดราม่า ของหนังรักโรแมนติกซึ้งๆจากค่าย GDH ที่เพียงแค่เข้าฉายวันแรกก็ปัดกวาดรายได้ไปกว่า 8.28 ล้านบาทแล้ว โดยเรื่องราวของหนังหัวข้อนี้เป็นความรักของ เด่นชัย เทคโนโลยีสารสนเทศชายหนุ่มสุดเนิร์ดที่ไปปิ๊งรักกับ มาเก็ตติ้งสาวอปิ้ง นุ้ย

เขาก็เลยได้ไปขอพรกับสิ่งอำนาจสิทธ์ให้ได้เป็นแฟนกับคุณแค่เพียงวันเดียวก็ยังดี แล้วก็พรที่เขาขอนั้นก็ดันเป็นจริงซะด้วย ซึ่งนอกเหนือจากการที่จะมีความรักโรแมนติกให้เพื่อนฝูงๆได้ฟินกันผ่านหน้าหน้าจอแล้ว ก็ยังมีฉากซึ้งๆให้แง่คิดเจริญ ที่คนมีคู่จำต้องมองอีกด้วย

Avengers: Endgame (2019) ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก 037 ในภาคที่แล้ว Thanos (Josh Brolin) ใช้พลังในทางที่ไม่ถูกเพื่อทำลายโลกรวมทั้งจักรวาล จนถึงทำให้ Avengers: Endgame เหล่าอเวนพบร์สจำเป็นต้องมารวมตัวกันเพื่อปรับปรุงความทรุดโทรมที่ธานอสสร้างขึ้น เพื่อต่อสู้กับหนึ่งสำหรับการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดไปกับธานอส

Iron Man (Robert Downey Jr. ), Thor (Chris Hemsworth), Black Widow (Scarlett Johansson), Captain America (Chris Evans), Spider-Man (Tom Holland) รวมทั้ง Hulk (Mark Ruffalo) ร่วมกองกำลังร่วมกับผู้สนับสนุนอย่าง Ant Man (Paul Rudd), Doctor Strange (Benedict Cumberbatch), Black Panther (late Chadwick Boseman) แล้วก็ Captain Marvel (Brie Larson)

No Time To Die ภาคที่ 25 ของหนังฟอร์มยักษ์สุดยอดอย่าง James Bond 007 แสดงนำโดย แดเนียล เคเกลื่อนกลาด ในภาคนี้ เจมส์ บอนด์ จะต้องไปช่วยนักวิทยาศาสตร์ที่ถูกลักพาตัวไป และก็จะต้องพบเจอกับศัตรูลึกลับที่ใช้เทคโนโลยีทันสมัยสุดอันตรายเป็นอาวุธ

Bullet Train ต่อด้วย หนังเข้าโรง จากฮอลลีวู้ดกับชื่อไทย “ระห่ำด่วน ขบวนมือสังหาร” กล่าวถึงชีวิตของ “เลดี้บั๊ก” ผู้ครอบครองสมญานาม “มือสังหารพาโชคร้าย” ที่ไม่ว่าจะภารกิจไหนก็มักมีเรื่องมีราวบ้าๆบอๆเหนือความมุ่งหวังกับเขาอยู่เป็นประจำ แล้วก็ในภารกิจปัจจุบันที่จะต้องโคจรมาพบกับมือสังหารทั้งโลกด้วยจุดหมายเดียวกัน แถมสถานที่ประจันหน้ายังเป็นขบวนรถไฟชิงคันเซ็น รถไฟเร็วที่สุดในโลก ในที่สุดจะเป็นยังไงไปพบคำตอบกับหนังเลยดีมากกว่า

Wandering หนังใหม่จากประเทศญี่ปุ่น

ที่จะพาทุกคนไปสัมผัสกับความรักในชื่อไทยว่า “รักพาตัว” เด็กหญิงวัย 9 ขวบ ที่ครอบครัวมีปัญหาได้ได้โอกาสเผชิญกับนิสิตชายหนุ่มวัย 19 ปี อย่างไม่ตั้งใจ

เขาก็เลยชักชวนคุณมาอยู่บ้านเพื่อหวังให้มีความรู้ผ่อนคลาย แม้กระนั้นแปลงเป็น 2 เดือนถัดมา นิสิตชายคนนี้ถูกจับข้อกล่าวหาลักพาตัว 15 ปีถัดมา เด็กน้อยเติบโตเป็นหญิงสาวรวมทั้งกำลังจะสมรส จนถึงได้เจอกับผู้ที่เคยช่วยคุณไว้ ชีวิตก็เลยแปรไปจากเดิม

The Lord of the Rings หนังสามภาคฟอร์มยักษ์ที่สร้างขึ้นมาจากนิยายขายดิบขายดีที่สมัย นิพนธ์โดยศ.จ.คนอังกฤษ เจ.อาร์.อาร์.โทลคีน เรื่องราวใน เดอะลอร์ดออฟเดอะริงส์ เกิดขึ้นบนดินแดนในจินตนาการที่มีชื่อว่า มิดเดิลเอิร์ธ นักแสดงในเรื่องมีหลายเชื้อสาย อย่างเช่น มนุษย์ เอลฟ์ ฮอบบิท คนเล็กแกร็น บิดามด และก็ออร์ค หัวใจของเรื่องเกี่ยวเนื่องกับแหวนเอกแหวน

ซึ่งสร้างโดยจอมมารเซารอน โดยเรื่องราวการเสี่ยงอันตรายทั้งสิ้นนี้ได้เล่าผ่านมุมมองของผู้แสดงฮอบบิทคนหนึ่งที่ชื่อ โฟรโด แบ๊กกิ้นส์ จนถึงพวกเราอินไปกับความแฟนตาซีที่มองเรียล เสมือนได้ร่วมออกเสี่ยงอันตรายไปพร้อมๆกับโฟรโดเลย

Waking Life ผลงานการเขียนบทของ “เจฟฟ์ เมลลิงเกอร์” ที่ถ่ายทอดเรื่องราวความไม่ถูกกันต่างๆที่เกิดขึ้นในโลกที่ความจริงของชายคนหนึ่งที่ต้องการจะประพฤติตามฝันของตน ถ้าว่ากลับมีเรื่องมีราวราวแล้วก็ปัญหาต่างๆเยอะแยะมารอกีดขวางเขาอยู่เรื่อยๆ

ที่สำคัญไปกว่านั้น ภาพยนตร์ประเด็นนี้ยังคงใช้กรรมวิธีการถ่ายด้วยภาพแบบแอนิเมชั่นเปรียบเสมือนจริงผสมภาพการ์ตูนแทนการเล่าเรื่องแบบภาพยนตร์ปกติอีกด้วย ซึ่งโน่นยิ่งทำให้ผู้ชมรู้เรื่องภาพรวมทั้งความรู้สึกของผู้แสดงนั้นๆได้อย่างดีเยี่ยม

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก 037 How to Lose a Guy in 10 Days (2003)

สำหรับคนไหนที่กำลังมองหาหนังรักสนุกๆคลายความเครียด แม้กระนั้นก็ให้แง่คิดความรักดีๆต้องหาหัวข้อนี้มาดู เมื่อเมื่อคอลัมนิสต์สาว “แอนดี้” กำลังเขียนเนื้อหาของบทความเรื่อง วิธีการทำให้เพศชายชิ่งหนีคุณข้างใน 10 วัน

คุณก็เลยจำเป็นต้องลงไปในสนามเพื่อได้คอนเทนต์ที่สมจริงสมจังที่สุด เวลาที่ “เบ็น” พนักงานบริษัทชายหนุ่ม ที่พนันกับเพื่อนฝูงๆว่าจึงควรทำให้เพศหญิงสักคน มาหลงใหลเขาให้ได้ ด้านใน 10 วัน ทั้งสองโคจรมาเจอะกัน โดยต่างหวังผลลัพธ์ที่ไม่เหมือนกัน จนกระทั่งส่งผลให้เกิดเรื่องราวป่วนปั่นๆชวนตลก แถมยังเป็นหนังที่สะท้อนความไม่เหมือนด้านมุมมองของหญิง และก็เพศชาย ออกมาได้สวยมากมายๆ

Home Alone 2: Lost in New York (1992) ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก 037 สันโดษผู้น่ารักน่าเอ็นดู 2 ตอน หลงในนิวยอร์ค มีความยาว 2 ชั่วโมง ภาคนี้เป็นแถวเสี่ยงอันตรายแล้วก็ตลกโปกฮา ที่แอบมีการอาชญากรรมนิดๆโดยออกฉายที่อเมริกาวันที่ 20 เดือนพฤศจิกายน 1992

หนึ่งปีภายหลังที่เควินแม็คคอลลิสเตอร์ถูกทิ้งให้อยู่บ้านผู้เดียวและก็จำเป็นต้องแพ้ต่ออันธพาลอันธพาลคู่หนึ่งเขาบังเอิญพบว่าตนเองติดอยู่ในนิวยอร์กสิตี้แล้วก็ผู้ร้ายผู้เดียวกันก็อยู่ไม่ไกล

ตั๋วแพงหฤโหด หัวข้อนี้ไม่ใช่ความประพฤติของผู้ที่ไปดูหนังในโรง แต่ว่าเป็นสิ่งที่นักดูหนังในหลายๆประเทศสะท้อนข้อคิดเห็นตรงกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศที่มิได้มีความมากมายหลายของชนิดโรงหนังมากสักเท่าไรนัก การตั้งราคาตั๋วบางทีอาจถูกผูกขาดโดยธุรกิจแบบโรงมัลติเพล็กซ์ที่ไล่รุกคืบโรงภาพยนต์สแตนด์อะโลนหรือโรงภาพยนต์นอกกระแส

A Quite Place

หนังตื่นเต้นที่ได้รับกระแสตอบรับดีถล่มทลาย ตระเตรียมส่งต่อความลุ้นระทึกให้กับภาค 2 พร้อมดารานำคนเดิมอย่าง เอมิลี บลันต์ ที่จะพาลูกๆของคุณเอาชีวิตรอดต่อจากเรื่องราวในภาคแรก ก่อนที่จะพบว่าพวกเขาไม่ใช่ผู้ที่เหลือรอดเพียงแค่กรุ๊ปเดียว

NOPE ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก 037 สัมผัสกับความสยดสยองผ่าน หนังเข้าใหม่ ส.ค. 2565 เอ่ยถึงชีวิตของญาติเฮย์วู้ด ที่อาศัยอยู่รอบๆช่องเขาในเขตฮอลลีวู้ด globalnewsmarket ทำอาชีพเปิดฟาร์มเลี้ยงม้า แต่ว่าแล้วพวกเขากลับจำเป็นต้องเผชิญความน่าสยองบางสิ่งที่อยู่หลั่งน่านฟ้า ตอนนี้ไม่ใช่แค่เขาผู้เดียวแต่ว่าเพื่อนบ้านและก็คนภายในบริเวณนั้นต่างก็โดนเจ้าตัวประหลาดนี้โจมตีด้วย จะหนีหรือสู้อาจจำเป็นต้องเลือกสักทางกันแล้ว

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก 037ฺ Begin Again ภาพยนตร์แนวโรแมนติกที่ออกฉายทีแรกเมื่อปี คริสต์ศักราช 2013 สร้างกระแสเพลงยอดนิยมในตอนนั้นอย่างเพลง Lost Star โดย Adam Noah Levine เรื่องราวเริ่มขึ้นเมื่อ เกรต้า (เคียร่า ไนท์ลี่ย์) เดินทางมานิวยอร์กเพื่อสานฝันสำหรับเพื่อการเป็นนักร้องอาชีพ แต่ว่าเมื่อ เดฟ (อดัม เลวีน) แฟนชายหนุ่มของคุณที่มาร่วมกันเซ็นสัญญากับค่ายเพลงใหญ่

และก็เขาก็ทิ้งคุณแล้วก็มุ่งหน้าไปพบอนาคตที่ดีมากกว่า เกรต้า จำต้องสละชีวิตคู่แล้วดิ้นรนด้วยการเป็นนักร้องในห้องอาหาร แม้กระนั้นด้วยความสามารถพิเศษของคุณ ก็ทำให้ ดินแดน (มาร์ค รัฟฟาโล *หรือผู้ที่เล่นเป็นเดอะฮัลค์ในหนังเรื่อง The Avenger นั่นเองง ) โปรดิวเซอร์ที่กำลังย่ำแย่รู้สึกพอใจในตัวคุณขึ้นมา ทั้งสองก็เลยได้ทราบจะกันแล้วก็ความเกี่ยวเนื่องของพวกเขาทั้งคู่ก็เบาๆเริ่มขึ้น รวมทั้งจะเปลี่ยนพวกเขาไปชั่วกัลปวสาน

Oceans 8

ถ้าหากคุณรู้จักหนัง Ocean’s eleven ในปี 1960 หนังลักสุดสนุกสนาน นี่เป็นภาคเสริมในเรื่องราวของ น้องสาวดารานำชายในภาคแรก การขโมยที่สุดสนุกสนาน สุดแสบของแก๊งค์ผู้หญิงจะได้เริ่มขึ้น หนังหัวข้อนี้พูดได้ว่ารวมกลุ่มบิดา

ตัวแม่ระดับแม่เหล็กมาไว้ภายในเรื่องเดียว ไม่ว่าจะเป็น Matt Damon / Cate Blanchett / Dakota Fanning / Sandra Bullock / Olivia Munn /Anne Hathaway / Helena Bonham Carter / Katie Holmes หรือ จะแม่ของพวกเรา Rihanna ไม่ต้องการที่จะอยากจะคิดเรื่องค่าจ้างแต่ละคนแล้วมาอัดแน่นในซีนเดียวกันได้ มันช่างว้าวมากมายๆ

Closer ภาพยนตร์ประเด็นนี้พรีเซนเทชั่นมุมมองที่ไม่อ้อมค้อม รวมทั้งขำขันผสมเสียดสีได้อย่างเจ็บ กับเรื่องราวความเกี่ยวพันยุคสมัยใหม่ของคนที่ไม่รู้จัก 4 คน เป็นตากล้องสาวแวววาวเสน่ห์ “แอนทุ่งนา” (จูเลีย โรเบิร์ตส์)

นักประพันธ์ชายหนุ่มไฟแรง ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก 037 “ดินแดน” (จู๊ด ลอว์) สาวน่ามองอารมณ์ลึกลับ “อลิซ” (ท้องนาตาลี พอร์ตแมน) รวมทั้งหมอชายหนุ่มสุดหล่อ “ลาร์ปรี่” (ไคลฟ์ โอเว่น) ที่โคจรมาเจอกันโดยบังเอิญและก็หลงรักกันทันทีทันใด นี่เองก็เลยทำให้เกิดการคิดคด ทรยศ และก็การแก้เผ็ดสุดร้ายกาจ เพื่อได้มาซึ่งรักจริงของคนอีกทั้ง 4

เป็นชู้กับผี: ภาพยนตร์ไทยเรื่องแรกแล้วก็เรื่องเดียวที่พวกเราสารภาพในความลึก การหักมุม การโกหกคนดุที่มีเชิงชั้นแล้วก็แจ๋วสุดๆหนังให้บรรยากาศสุดน่ากลัวไปอีกทั้งเรื่องจำพวกที่ว่าระแวงรวมทั้งไว้วางใจใครกันแน่มิได้ เลยแม้กระทั้งวินาทีเดียว ฉากจบทำพวกเราขนลุกรวมทั้งร้องอุทานออกมาว่า “เชี่ย”

INDECENT PROPOSAL ขอจบท้ายด้วยภาพยนตร์ที่ทำเอาผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยคิดไม่ตก…เรื่องราวของเดวิดรวมทั้งไดอาน่าคู่แต่งงานฐานะปานกลางหวานใจกันมากมายจนถึงเชื่อถือว่าจะไม่มีอะไรมาแยกทั้งสองจากกันได้

แม้กระนั้นแล้ววันนึงก็ได้มีมหาเศรษฐีมาขอมี Sex กับแฟนสาวของเค้าแลกเปลี่ยนกับเงินปริมาณ 1 ล้านเหรียญ ในตอนแรกเค้ารู้สึกว่าแค่นอนร่วมกันเฉยๆคืนเดียวมันจะไปมีปัญหาอะไร แถมยังได้เงินเยอะๆแบบที่ชีวิตนี้จะหาได้รึประกาศก็ไม่เคยทราบอีก แม้กระนั้นเมื่อสถานะการณ์มันเกิดขึ้นแล้วเพราะเหตุใดเค้าถึงรู้สึกไม่ดังเดิมอีกต่อไปล่ะ แล้วหากเป็นคุณจะเลือกทางเท้าแบบเดวิดมั้ยค่ะ ?

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *